Anh Long chia sẻ bí quyết giúp tăng tửu lượng trong các cuộc nhậu - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

Anh Long chia sẻ bí quyết giúp tăng tửu lượng trong các cuộc nhậu

Trước đây, tửu lượng của tôi so với bạn bè và đồng nghiệp trong những buổi liên hoan, hội nghị, sinh nhật thường được xếp vào hàng tửu lượng kém nên chỉ cần uống được 2-3 chén đầu tiên thì tôi đã cảm thấy mặt mũi nóng rồi, uống thêm một chút nữa chuyển sang cái giai đoạn đỏ giừ như gà chọi. Đến tầm đấy tôi mà cố thêm tầm 1-2 chén nữa là nói nhiều không kiểm soát, vui qúa lại uống thêm mấy chén nữa thấy say hẳn rồi. Tôi cảm thấy tửu lượng của mình chỉ bằng 1/3 đến một nửa của mọi người thôi. Mà trong những cuộc nhậu đó, người ta vẫn đang vui vẻ mà mình đã say từ lúc nào rồi không biết.

Nhiều lúc uống rượu về, mình không còn kiểm soát được bản thân, cảm giác kiểu mình hơi bê tha, vợ con  bảo mình nát rượu, 10 lần đi uống rượu nát cả 10 lần, để bạn bè phải đưa về. Nhiều lần cũng tự hỏi, tại sao mình cũng uống thế mà mình cũng uống vậy, mình say ghê gớm thế mà người ta vẫn về nhà bình thường.

Mà tôi uống xong say rồi còn hay bị nổi mẩn đỏ rồi ngứa khắp người từ tay đến lưng lên đến mặt. Do rượu vào cơ thể mình làm cho chức năng gan của mình kém đi, sáng hôm sau ngủ dậy thấy người nặng nề kinh khủng, đầu thì, không nhấc được người dậy, cả ngày không làm được việc gì, ăn không ăn được, uống không uống được.

Uống rượu thì không ai muốn, nhưng đàn ông con trai rồi trong những lúc công việc, bạn bè hội ngộ, bạn bè khách khứa nhiều lúc cần đến bàn nhậu, uống vài cốc bia, cốc rượu cho vui vẻ.

Tình cờ một lần biết đến sản phẩm Bổ gan giải rượu BM của công ty Dược Bình Minh sản xuất và được đơn vị EVECARE chuyên phân phối, tôi đã mua dùng thử. Tôi dùng 1 lon trước khi uống bia rượu 30 – 1h, sử dụng 1 lon nước giải rượu để tăng cường tửu lượng và giúp chống say xỉn. Để giải rượu nhanh hơn, người dùng có thể uống thêm 1 lon Bổ gan giải rượu BM sau khi uống bia rượu để giải độc gan nhanh hơn và bảo vệ tế bào gan. Mà hơn thế, sản phẩm đóng lon, dễ sử dụng, mùi vị dễ uống, có thể trở thành đồ uống hằng ngày để giải độc gan.

Từ khi có Bổ gan giải rượu BM này, những lần ngồi uống rượu tôi cảm thấy tinh thần rất thoải mái, mình uống được nhiều hơn. Sáng hôm sau tôi dậy thấy người thoải mái, không thấy biểu hiện gì của một người say rượu cả, đi làm lại bình thường sau 1 bữa nhậu tới bến.

Tôi đã sử dụng sản phẩm này được nhiều tháng rồi, cảm nhận sản phẩm rất là tốt. Những lần đi khám sức khỏe, các chỉ số về gan của tôi rất tốt mà thậm chí có thể so sánh được với những người bình thường không sử dụng bia rượu.

Sử dụng Bổ gan giải rượu BM da không bị đỏ nhiều như trước nữa, hạn chế gần như tuyệt đối vấn đề bị mẩn ngứa sau khi uống rượu. Tôi cảm thấy tự tin hẳn mỗi lần đi nhậu với mọi người. Nhiều lúc về nhà vợ vẫn trêu dạo này uống không bị say nữa, vẫn tỉnh táo về được nhà, đó là cái vui nhất rồi.

Tôi nghĩ là mọi người ai cần phải đi tiếp khách, uống rượu như anh thì mình nên có sản phẩm này bên cạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *