BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ TĂNG ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ TĂNG ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

Làm sao để tăng đề kháng cho trẻ là câu hỏi mà bất cứ bà mẹ Việt nào cũng quan tâm. Điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần biết đó là: Muốn trẻ có hệ miễn dịch tốt, dinh dưỡng của bé cũng cần phải cải thiện.

VÌ SAO MUỐN TĂNG ĐỀ KHÁNG PHẢI CẢI THIỆN DINH DƯỠNG?

Trong cơ thể người có hai loại miễn dịch là: Miễn dịch tự nhiên: do bản thân cơ thể trẻ tự có (da, niêm mạc, các đại thực bào miễn dịch) – yếu tố nền tảng chống lại mọi tác nhân lạ từ môi trường và miễn dịch đặc hiệu (nhờ tiêm vắc xin, đã từng mắc bệnh… giúp chống lại 1 yếu tố cụ thể).

Cách tăng đề kháng của bé cũng giống như xây một tòa thành vậy. Để một tòa thành vững chắc dưới tác động của vi khuẩn, chúng ta phải bắt đầu xây từ nền, từ móng nhà trước. Đó chính là đề kháng tự nhiên. Nền móng đó có được là từ một chế độ dinh dưỡng khoa học.

Một lẽ dĩ nhiên, ở trẻ biếng ăn, việc mất đi nhiều dưỡng chất khiến cho hệ miễn dịch gặp trục trặc.

LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC VẤN ĐỀ BIẾNG ĂN Ở TRẺ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn của con: Sinh lý, bệnh lý, hay tâm lý… Lâu dần chúng sẽ dẫn đến một tình trạng chung là khiến cơ thể mất dần vitamin nhóm B và các yếu tố vi lượng như kẽm.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng: Vitamin nhóm B, Kẽm, lysine giúp bảo đảm thức ăn được biến thành năng lượng. Khi bị thiếu những loại chất này, quá trình chuyển hóa gặp trở ngại lớn khiến ruột và dạ dày kém hoạt động. Đây chính là thủ phạm dẫn đến tình trạng biếng ăn do trẻ dễ bị chướng bụng trong quá trình tạo phân ở ruột non.

Vì vậy bổ sung các vitamin nhóm B, kẽm, lysine là điều rất cần thiết để trẻ cải thiện dinh dưỡng và đề kháng.

THẠCH BIJELLY ĂN NGON – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG 3 CẤP ĐỘ, CẢI THIỆN BIẾNG ĂN

Một trong những sản phẩm đang được quan tâm nhất hiện nay là Thạch bảo vệ sức khỏe Bijelly Ăn ngon sản xuất bởi Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh. Thạch Bijelly tác động 3 cấp độ trên miễn dịch và cải thiện biếng ăn rất tốt.

  1. Tác động trên miễn dịch

Cấp độ 1: Cấp độ niêm mạc

Thành phần Immunemono trong thạch Bijelly ăn ngon được chiết xuất từ vách tế bào của lợi khuẩn giúp tăng cường sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột, ngăn chặn các vi khuẩn có hại bám vào niêm mạc ruột và gây bệnh.

Cấp độ 2: Cấp độ hàng rào tế bào

Vitamin B1, B6, Imunemono trong Bijelly ăn ngon giúp tăng tổng hợp tế bào Mast, đại thực bào, tế bào NK giúp ngăn chặn vi khuẩn và virus tiến sâu hơn vào cơ thể.

Cấp độ 3: Cấp độ đặc hiệu

Thymomodulin giúp tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch cao cấp nhất của cơ thể – Miễn dịch đặc hiệu (Ig E, Ig G,…).

  1. Cung cấp dưỡng chất, giảm biếng ăn

Với thành phần Vitamin nhóm B, Lysine, taurine, thạch Bijelly ăn ngon giúp bổ sung dưỡng chất thiếu hụt và cải thiện chuyển hóa thức ăn, giảm nguy cơ biếng ăn của trẻ.

Đặc biêt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bijelly dạng thạch ăn liền rất thân thiện với trẻ, dễ ăn, vị thơm ngon, hấp dẫn, mẹ không cần ép bé ăn.

bijelly-an-ngon

Thành phần:

Lysine HCl  350 mg

Taurin  50 mg

Thymomodulin  30 mg

Và các thành phần khác

Cách dùng

* Trẻ em từ 2-12 tuổi: Ăn trực tiếp 1 gói/lần, ngày 2-3 lần.

* Người trên 12 tuổi: Ăn trực tiếp 2 gói/lần, ngày 2-3 lần.

* Trẻ em dưới 2 tuổi: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc ăn trực tiếp 1 gói/lần x 2 lần/ngày.

Nếu có bất kì thông tin nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ qua số 1800 6830. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *