Chị Minh Anh chia sẻ kinh nghiệm chăm chồng khi say - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

Chị Minh Anh chia sẻ kinh nghiệm chăm chồng khi say

Anh nhà mình làm kỹ sư công trình, công việc mà ngày nào anh ý cũng phải tiếp khách và uống rượu bia với nhà thầu. Tửu lượng của anh thấp lắm, được vài chén mặt đã đỏ tưng bừng như gà chọi, muốn giấu cũng chẳng giấu được. Uống thêm nữa là anh say xỉn luôn, không biết gì nữa. Nhưng công việc buộc anh ấy phải uống rượu bia thường xuyên. Mỗi buổi tối khi đi nhậu về, trên người anh đều nồng nặc mùi rượu, mà mỗi lần say rượu, chồng mình giống như một con người khác vậy, xấu tính lắm, nói nhiều hơn mà toàn nói linh tinh thôi, nhạy cảm khủng khiếp. Chỉ cần nói một chút là anh lại nghĩ xiên nghĩ xẹo, tưởng họ xỉa xói mình rồi bắt đầu to tiếng, nghư tưởng cãi nhau đến nơi rồi. Đâu chỉ vậy, anh ấy còn thường xuyên nôn mửa, khiến mình dọn dẹp vô cùng vất vả. Nhiều khi mình cũng bực, nói lại, thế là đâm ra hai vợ chồng cãi nhau suốt.

Chồng mình đi khám, bác sĩ cũng đã cảnh báo về tình trạng gan do uống nhiều bia rượu rồi. các triệu chứng như mệt mỏi, sụt cân, ăn mất ngon, vàng mắt vàng da, sưng tấy ở mắt cá chân và bụng, chứng suy giảm trí nhớ, buồn ngủ, nôn xuất hiện với tần suất dày hơn. Mình sợ cứ thế nào sẽ dẫn đến tình trạng xấu nhất là ung thư gan nên sợ lắm. Anh vẫn đang phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

May mắn thay, mình được một người bạn giới thiệu nên mình mua Bổ gan giải rượu BM cho anh nhà dùng. Theo hướng dẫn sử dụng, lần nào trước khi uống rượu 30 phút anh ấy cũng dùng 1 lon Bổ gan này. Từ ngày đó, mình thấy chồng uống được nhiều rượu hơn, uống rượu mà không còn thấy nôn mửa như trước nữa, không còn thấy mặt đỏ ửng, cũng không thấy kêu đau đầu hay choáng váng say sỉn đâu, đầu óc tỉnh táo lắm. Đặc biệt sáng hôm sau anh ấy đi làm bình thường mà không thấy nôn khan, người sảng khoái, tỉnh táo, đi làm bình thường. Thi thoảng anh đi kiểm tra men gan thấy chỉ số đang quay về con số đẹp nên hai vợ chồng đều mừng.

So với các loại thuốc giải rượu khác thì mình thấy Bổ gan giải rượu BM tối ưu về mọi mặt: Vừa giải rượu nhanh lại bảo vệ gan, lon rất đẹp còn có thể làm quà biếu đối tác rất ý nghĩa và dễ uống, mình không dùng bia rượu cũng uống để bảo vệ gan nữa. Từ ngày chồng dùng Bổ gan giải rượu BM mình yên tâm hẳn, không lo mỗi khi chồng đi uống rượu về muộn, không sợ chồng mình biến thành người khác nữa nữa rồi.

Rượu bia bây giờ được coi như một nét văn hóa của đàn ông Việt. Tuy nhiên không vì thế mà lạm dụng nó để tổn hại tới người khác và không kiểm soát được bản thân, về lâu về dài còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, hãy luôn ở bên động viên anh ấy, đừng trách móc chì chiết nhau càng làm cho anh ấy mệt mỏi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *