CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ THẠCH BIJELLY - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ THẠCH BIJELLY

Chị NGUYỄN HƯƠNG GIANG – 34 tuổi – 2 con nhỏ

Mình có 2 bé rồi, bé lớn nhà mình năm nay 6 tuổi, bé nhỏ năm nay 3 tuổi. Ngày trước lúc có bé lớn, chưa có nhiều kinh nghiệm nên mình nuôi bé khó lắm, con suốt ngày ốn vặt, lười ăn, cho cái gì cũng ngậm k chịu ăn, thuốc thì không uống khiến mình stress vô cùng. Con cứ thấp bé còi nên mình buồn lắm. Sau này được giới thiệu đến bộ sản phẩm Thạch Bảo vệ sức khỏe Bijelly, mình cho bé lớn sử dụng và hiệu quả lắm. Đến bé thứ 2 mình nuôi con nhàn lắm. các con thì thích ăn thạch nên cho các bé ăn vô cùng dễ dàng, không cần bắt ép hay gì cả, cứ tự đòi ăn thôi. Trộm vía cả 2 bé nhà mình giờ đều khỏe mạnh và phát tiển tốt. Mình đã dùng thử và các mẹ cũng nên dùng thử ạ, rất hiệu quả!

 

Chị ĐINH THỊ HƯƠNG – 42 tuôi – 3 con nhỏ

Thạch ăn liền là món ăn yêu thích của nhà chị, nhất là ba đứa con nhỏ. Bé út nhà mình gần 4 tuổi rồi nhưng chỉ được có 12kg. Con lười ăn lắm và hay ốm vặt nữa, mỗi lần ốm lại rất lâu khỏi, nhìn con vậy mình xót lắm. Hơn nữa con mình còn rất khó uống thuốc, cứ hễ cho bé uống là nôn trớ nên mình càng buồn hơn. Tháng trước mình được chị cùng công ty giới thiệu cho Thạch Bảo vệ sức khỏe Bijelly, mình nghe theo và mua về cho con dùng. Thạch Bảo vệ sức khỏe Bijelly là thạch nên rất dễ ăn và con rất thích, mùi vị khác thơm, trộm vía con mình lại rất hợp. Dùng đến nay cũng được 1 tháng rồi mà hiệu quả rõ rệt hẳn, con ăn ngon, ngủ tốt, ít ốm hơn và hiện tại đã lên được 13kg rồi. Cảm ơn Bijelly nhiều lắm.

 

Chị HOÀNG HẢI YẾN – 26 tuổi – 1 con nhỏ

Bé nhà mình năm nay được 3 tuổi, rất hay ốm vặt, nhất là viêm họng, viêm phế quản. Sau khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Thạch Bijelly  mình đã cho bé dùng thử và thấy kết quả rất tốt, sức đề kháng tăng cao, ít ốm vặt hơn nhiều. Trước đây cũng dùng đủ các loại thực phẩm chức năng cả trong và ngoài nước  nhưng hiệu quả không thực sự rõ rệt như khi Bijelly. Sau khoảng thời gian dùng hết 3 hộp Bijelly bé ăn ngon và trộm vía tăng cân đều. Bijelly dạng thạch có mùi thơm, dễ ăn và bé rất thích! Hiện nay mình thấy rất tin tưởng vào sản phẩm này và mình sẽ cho bé tiếp tục sử dụng để cho bé khoẻ mạnh và phát triển thể lực…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *