Giải pháp cho người không uống được rượu của chị Trang - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

Giải pháp cho người không uống được rượu của chị Trang

Tôi là một người không uống được rượu, bia nhưng mỗi lần đi liên hoan, đi tiệc với bạn bè đồng nghiệp, tất cả mọi người ít nhiều đều uống, tôi không thể không uống được. Cố dùng cùng mọi người cho bầu không khí vui hơn. Nhưng kiểu đã không uống được rồi thì dù là 1 chén hay 10 chén thì vẫn say xỉn không biết gì ạ.

Mà mỗi lần say tôi cũng không biết mình là con người khác như thế nào, chỉ có thể nghe kể qua lời mắng nhiếc của mẹ: “Con gái con đứa chưa chồng mà say khướt, để người ta phải đưa về tận nhà, mày định bao giờ mới lấy chồng hả con?”. Đến công ty thì các chị cùng phòng vẫn trêu, uống có 1 chén đã say không biết gì rồi, bình thường hiền lành thế mà say rồi đanh đá không ai bằng, lại còn cứ ôm khư khư bình rượu đòi uống tiếp.

Không chỉ vậy, cứ mỗi khi động đến rượu hoặc bia là mặt tôi nóng phừng phừng lên, sáng hôm sau không nhấc được người dậy nổi, như đi mượn vậy đành phải xin nghỉ phép, ít thì nửa ngày mà không thì cả một ngày luôn. Lâu dần tích tụ, tôi đã bị mụn trứng cá trên mặt do chức năng gan của tôi hơi kém. Điều này khiến tôi khá tự ti! Vì con gái mà, ai chẳng muốn xinh đẹp…

May mắn thay, tôi được mọi người mách cho sản phẩm Bổ gan giải rượu BM, tôi đã mua về dùng. Cảm nhận đầu tiên của tôi là sản phẩm khá là đẹp, tôi nảy ngay ra một suy nghĩ đó là món này mà mang đi tặng sếp thì quá là tuyệt vời. Bên trong có 6 lon nước xinh xắn, uống rất là tiện luôn, mỗi lần uống một lon. Mà nước rất dễ uống vì tôi là người khá khó trong việc uống thuốc. Tôi đã có cảm tình với sản phẩm từ nhưng phút ban đầu khi mà chưa biết tác dụng sản phẩm như thế nào. Sản phẩm này không như các viên giải rượu trước đó tôi dùng, ngoài việc giúp rượu nhanh chóng, nó còn giúp tăng cường chức năng gan, giảm ảnh hướng xấu của rượu bia đến gan, có thể trở thành đồ uống hằng ngày để giải độc gan. Vì vậy, mỗi ngày tôi sử dụng một lon để cải thiện tình trạng gan của mình.

Và hiệu quả thật bất ngờ, tôi dùng sản phẩm này được 2 tháng rồi, những chiếc mụn trứng cá trên mặt tôi gần như không còn nữa. Từ lúc uống Bổ gan đến giờ tôi có đi liên hoan với đồng nghiệp một lần, riêng ngày hôm đấy trước khi đi ăn tôi uống 1 lon và sau khi về nhà tôi uống thêm 1 lon. Sáng hôm sau dậy người vẫn hơi mệt nhưng không như những lần trước, chỉ còn bằng 1/5 so với mọi lần thôi, dậy tắm rửa ăn uống là đỡ và đi làm được ngay. Sản phẩm thực sự rất tuyệt vời, từ mẫu mã đến chất lượng. Các bạn nào chức năng gan kém như tôi hay các chị có chồng hay đi nhậu thì có thể sử dụng sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *