THẠCH BIJELLY – CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG - Bán Bằng Cả Trái Tim - Trao Yêu Thương Đến Với Muôn Người

THẠCH BIJELLY – CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG

Chia sẻ của chị Huệ về Thạch Bijelly Ăn ngon

Bé Trâm Anh nhà mình 2.5 tuổi rôi, rất nghịch, rất hiếu động nhưng lười ăn nên hay bệnh vặt lắm: Cảm nhẹ, sổ mũi, bị suốt thấy thương con mà không thể bắt cháu ở nhà mãi được. Trộm vía bé từ ngày sử dụng thạch Bijelly ăn ngon miệng và đòi ăn nhiều hơn.

Bé ngày trước hay ngủ quấy lắm, mình cho bé ăn ngày 2 lần mỗi lần 1 gói thạch ăn ngon 1 tuần thôi mà giờ bé ngủ sâu giấc không còn bị thức đêm, trộm vía da dẻ bé hồng hào khỏe mạnh, không còn hay bị nổi sởi hay dị ứng linh tinh như trước

Sau 1 tháng sử dụng thạch Bijelly này sức khỏe bé tốt hẳn lên, có khi đi học về đến nhà hắt hơi vài cái ai cũng lo bé bệnh, thế mà không gì cả. Các mẹ nên cho con thử nhé!

 

Chia sẻ của chị Thảo về Thạch Bijelly Ăn ngon

Bin nhà mình 4 tuổi, khá kén ăn lắm, đi khám bệnh bé bị suy dinh dưỡng, cho đủ các loại vitamin mà bé không chịu uống, công cuộc cho con uống thuốc chưa bao giờ là dễ, cứ bắt uống là nôn chớ nên tình trạng của bé vẫn vậy, không cải thiện được gì.

Mình cũng tham khảo ý kiến của các mẹ thông thái trên các hội nhóm, thay đổi cách ăn cho con, sử dụng sản phẩm này sản phẩm kia nhưng đều không ăn thua, mình chán lắm. Nhìn con bé xíu mà cứ xót ruột, stress lắm.

May mắn thay, mình được người bạn mách sử dụng thạch Bijelly Ăn ngon. Mới đầu nghe đến thạch là mình đã cả thấy mừng rồi vì bé nhà mình thích ăn thạch lắm, bé ăn thạc thun thút  khoảng 2 tuần thôi là bé ăn ngon, còn đòi thêm nữa, cả nhà ai cũng vui lắm!

 

Chia sẻ của chị Thúy về Thạch Bijelly Chất xơ

Muối nhà mình 5 tuổi ăn tốt nhưng chỉ trừ rau là không bào giờ ăn. Canh cũng không chịu uống, cắt nhỏ trộn với cơm cũng không lừa được con ăn bao giờ nên thường xuyên bị táo bón và đi ngoài ra máu. Mỗi lần nhìn con đau, khóc mình xót lắm mà không làm gì được. Mua các loại thuốc bổ sung chất xơ thì con cũng chẳng chịu uống, mình cũng hết cách luôn.

Tháng trước, vô tình biết đến trên Facebook loại thach bổ sung chất xơ hòa tan Bijelly cho con, mình có mua mua thử liền về cho bé nhà mình dùng vì bé nhà mình cái gì ăn cũng được chỉ không ăn rau và uống thuốc thôi. Muối nhà mình rất thích dùng loại này vì rất dễ ăn. Mình cũng cho cả bé thứ 2 nhà mình ăn cùng luôn. Cứ đứa chị ăn là thằng em lại sát đến xin ké.

Phải công nhận sản phẩm này rất tuyệt vời đối với những trẻ lười rau như bé nhà mình, mình sẽ tiếp tục cho bé sử dụng để tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật nữa.

Chia sẻ của anh Thanh về Thạch Bijelly

Từ ngày bà xã mình cho 2 đứa nhỏ ăn mấy loại thạch Bijelly của Công ty Dược Bình Minh mình thấy bọn trẻ chịu ăn uống hơn, không còn tình trạng biếng ăn như trước kia nữa, các con khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Nhất là đứa thứ 2 nhà mình trước cứ bị táo bón liên tục, rặn mếu máo mà chẳng ra được, những lần như thế là con biếng ăn, rồi tụt cân. Nuôi mãi con mới lên được vài hoa và lạng mà cứ mỗi lần như thế là đi tong công sức bao lâu. Chắc các ông bố bà mẹ bỉm sữa cũng hiểu cảm giác này như mình. Nhưng được 2 tháng nay dùng thạch, bé ít bị táo bón hẳn rồi, chịu ăn chịu chơi hơn rất nhiều.

Cả 2 đứacũng phát triển chiều cao cân nặng theo đúng bảng tiêu chuẩn nên cả nhà vui lắm, mừng vì chưa bao giờ việc nuôi con, chăm con lại trở nên dễ dàng như thế.Cảm ơn Dược Bình Minh đã đem đến sản phẩm tuyệt vời này.

 

Chia sẻ của chị Hoa về Thạch Bijelly Canxi và Thạch Bijelly Ăn ngon

Bé Tí nhà chị năm nay đã 6 tuổi rồi nhưng bé lại thấp bé nhẹ cân hơn các bạn cùng chang lứa. răng mọc cũng chậm hơn, tóc cũng thưa và không đen bằng những đứa trẻ bằng tuổi khác nên hay ốm vặt nữa, cứ thay đổi thời tiết là con lại hắt hơi, sổ mũi. Chị có cho con đi khám thì biết bị thiếu canxi nghiêm trọng. Trước chị cũng bổ sung canxi cho bé rồi nhưng chắc do chưa tìm hiểu kĩ về các loại canxi nên con uống không hấp thụ được.

Chị có tìm hiểu và được biết đến sản phẩm thạch Bijelly Ăn ngon và Bijelly Canxi này, thấy mọi người review tích cực về sản phẩm nên chị đã quyết định đặt mua về cho con dùng. Trộm vía từ khi sử dụng thạch này bé ăn ngon miệng hơn, cũng ít khi bị ốm vặt, thấy con cứng cáp hơn và mọi thứ đang bắt đầu có dấu hiệu cải thiện từ da đến tóc và cả răng nữa, chị mới sử dụng và hiệu quả cũng khá tốt, sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ cải thiện được chiều cao cho bé nữa. Thực sự rất hài lòng về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *